หลากหลายเหตุผลที่คุณไม่ควรพลาด The Wynn กาญจนาภิเษก – สาทร

ใครๆก็อยากได้ HOME OFFICE ที่ทำเลดี ใกล้ถนนใหญ่ ใกล้รถไฟฟ้า ใกล้ห้างสรรพสินค้า ใกล้โซนสาทร ใช่ไหมแต่ทำไมนะสิ่งเหล่านี้ถึงสำคัญ คำตอบบ้านๆเลยนะ ก็เพราะว่ามันเดินทางสะดวก ไปทำงานก็ชิวๆ ไปช้อปก็ง่ายยย ชีวิตก็ง่าย อะไรก็ดีไปหมด แค่คิดก็ฟินแล้ววว

คุณเองก็คิดแบบนี้ใช่ไหม ! ที่อยากได้ทำเลดีๆแบบในสาทร สีลม แบบนี้ แต่เดี๋ยวก่อนนะ ‼️ แค่ได้ยินราคา ก็ช็อคแล้วจ้าา
ขอบายนะแก 😂 ( ราคา 40-50 ล้าน ต่อห้อง ) OMG มากกกค่าาา แต่ก็นะ….มันก็ปกติไม่ใช่หรอราคาก็ต้องแบบนี้แหละ จะมีขายด้วยหรอ ที่ราคาไม่แพง ทำเลดีๆ

เอาละตั้งใจอ่านนะ เราจะเปลี่ยนความคิดของคุณเอง วันนี้เรามีแล้ว HOME OFFICE ที่ครบครัน ทุกอย่างที่คุณต้องการ แล้วราคานะหรอ จับต้องได้ รับรองสบายกระเป๋า เราพร้อมมอบสิ่งพิเศษนี้ ให้กับคุณ ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางเข้าใจกลางเมืองที่รวดเร็ว ทันใจ ขับรถ 15 นาทีถึง สาทร สีลม รับรองว่าต้องถูกใจ

โครงการนี้มีไม่เยอะ ตั้งอยู่บนถนนกาญจนาภิเษกเข้าซอย 350 เมตร ตรงข้ามสำนักงานเขตบางแค เป๊ะ พอดี เค้าเน้นความเป็นส่วนตัว ไม่แออัด ดีไซน์ไม่เหมือนใคร ล้ำหน้าไปอีก 10 ปีก็ไม่ OUT สะดุดตา เข้าออกสะดวก สบาย ปากซอยมี 7/11 ถนนซอยกว้าง 14 เมตร แหน่ะ อยู่ตรงข้ามสำนักงานเขตบางแคด้วย COOL ไปอีก แค่คิดก็แฮปปี้แล้วใช่ไหม

ยังไม่หมดนะ แบบอาคารก็มีหลายแบบให้เลือก มีตั้งแต่ 4 เมตร, 5 เมตร , 6 เมตร และ 8 เมตร รองรับพนักงานได้ตั้งแต่ 20-40 คนเลยทีเดียว เหมาะสำหรับคนเริ่มทำธุรกิจ เล็ก กลาง ใหญ่ แล้วอยู่อาศัยไปเลยพร้อมกัน อบอุ่น มีแต่ รอยยิ้ม เสียงหัวเราะ แน่นอน HOME OFFICE ในฝันของคุณจะเป็นจริงแล้ว >>> DREAM COME TRUE <<< อ่านมาถึงตอนนี้อยากได้เป็นเจ้าของแล้วใช่ไหม อยากเห็นของจริงเลยใช่ไหมละ ติดต่อเข้ามาได้เลย หรือสำหรับใคร ที่อยากจะรู้รายละเอียดเพิ่มเติม แบบแน่นๆ ก็จัดให้

มาต่อกัน ภายในก็มีครบทุกฟังก์ชั่น พร้อมปล่อยของได้แบบเต็มที่กันเลยทีเดียว เริ่มจากอะไรก่อนดี เอางี้ละกัน เราแบ่งสัดส่วนให้อย่างชัดเจน ส่วน reception ส่วนรับแขก ส่วนประชุม ส่วนทำงาน ส่วนพักผ่อน ส่วนพักอาศัย ได้อย่างกลมกล่อมและลงตัวที่สุด ไม่เชื่อ ใช่ไหมละได้ครบขนาดนี้เลยหรอเนี่ย 😱 งั้นเอางี้ละกัน เดี๋ยวขอยกตัวอย่างความ COOL นึกภาพนะ เช่น ถ้าลูกค้ามาหา ก็จะอยู่แต่ในโซนที่เรากำหนดไว้ จะประชุมหรือจะเข้าห้องน้ำ แยกโซนออกมา ซึ่งในโซนที่เราอยากให้ PRIVATE เช่น ออฟฟิตบางส่วน ที่ควรจะ มีความเป็นส่วนตัว หรือ ความสงบให้กับพนักงาน เราก็ตอบโจทย์

มาถึงในส่วนของด้านหน้าอาคาร จะเป็นกระจกทั้งหมด เพื่อให้แสงธรรมชาติเข้ามาให้เยอะที่สุด แถมข้อดีคือประหยัดไฟไปอีกด้วย

ส่วนห้องทำงานและห้องนอนเจ้าของบ้านก็มีพื้นที่สีเขียวให้ดูทั้งวัน ยันหลับ , ส่วนชั้นบนเรามี SKY LIGHT ไว้อาบแสงจันทร์ยามค่ำคืนเล่น …………………….ใช่เหรอออ  ไว้เพื่อให้แสงธรรมชาติเข้ามาในบ้านต่างหาก ทำให้ประหยัดไฟได้อีก

มิเตอร์น้ำ มิเตอร์ไฟ ที่จอดรองเท้าเราเก็บซ่อนหมด ไม่เห็นแม้แต่เงา นี่ยังไม่หมดนะ ถ้าสนใจ อยากเป็นเข้าของแล้วอยากมาดูของจริง ตามมาได้เลยจ้าา ออฟฟิตเราเปิดทุกวัน HOME OFFICE แบบนี้ไม่ใช่ใครก็ทำได้ ต้องใส่ใจในรายละเอียดทุกขั้นตอน ฉีกรูปแบบของตึกแถวทั่ว ไปออกไปโดยสิ้นเชิง วัสดุเราใช้เกรด PREMIUM เพื่อความสวยงาม,ความทนทานและมีระดับ ด้านหน้าอาคารเราเน้นความโปร่งโดยเราจะใช้กระจกตั้งแต่ชั้น 1 ถึงชั้น 4 ทำให้แสงธรรมชาติเข้ามาเต็มที่

เที่ยวเมืองไทยไม่ไปไม่รู้ ตึก  COOL  COOL  แบบนี้ถ้าไม่มาดูก็ไม่เห็นว่า COOL ขนาดไหน ทั้งทำเล การออกแบบ ฟังก์ชั่น ทุกอย่างครบลงตัวทั้งหมด ใครสนใจอยากมาดูสถานที่จริง 👇👇👇

พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ 📌 ของดีมีน้อยนะจ้ะ

( แต่เฉพาะช่วงเปิดโครงการเท่านั้นนะ ด่วนๆเลยค่า )

ลงทะเบียนรับข้อเสนอพิเศษได้ที่
💻 Website : http://np-city.com

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
 TEL : 061-745-6999 , 02-106-2177
📱 LINE : @THEWYNN หรือ https://lin.ee/o9F6l10
📩 INBOX : m.me/TheWynnHomeOffice
📌 MAP : https://maps.app.goo.gl/jb6789CPCvkVPzmM6

เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด
#TheWynn #HomeOffice #โฮมออฟฟิศ